Home » Quảng cáo - Rao vặt » Trung tâm sửa chữa điện thoại Long Apple
Tour Quy Nhơn

Trung tâm sửa chữa điện thoại Long Apple

Trung tâm sửa chữa điện thoại Long Apple
5 (100%) 1 vote

Chào mừng quý khách đến với trung tâm sửa chữa điện thoại Long Apple ! Kính chúc quý khách sức khỏe và hạnh phúc nhất.

Kính thưa quý khách !

Mang điện thoại đi sửa cũng giống như đưa người thân đi khám bệnh. Quý khách luôn mong muốn gặp được ”thầy thuốc” có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp để mong sao “dế yêu” của mình hết bệnh nhanh đúng không?

Trung tâm sửa chữa điện thoại ở Quảng Ngãi - LongApple.vn
Trung tâm sửa chữa điện thoại ở Quảng Ngãi – LongApple.vn

 

QUÝ KHÁCH KHÔNG PHẢI LO LẮNG NHIỀU ! VÌ

Quý khách đến với cửa hàng điện thoại Long Apple sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi đem lại:

+  Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị viễn thông như điện thoại di động, smartphone và máy tính bảng “đặt biệt các sản phẩm của APPLE”. Chúng tôi tự tin nắm rõ hoạt động của các thiết bị như lòng bàn tay cũng như am tường tất cả các chứng bệnh thường gặp như rớt nước, va đập, mất sóng, không khởi động được, hư camera, wifi yếu, cảm ứng, màn hình, âm thanh, nhanh hết pin v.v…

+  Tư vấn tận tình và trung thực tại LONGAPPLE. Quy trình tư vấn và sửa chữa được diễn ra hoàn toàn công khai và minh bạch. Kỹ thuật sửa chữa của chúng tôi sẽ trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Đồng thời tư vấn kế hoạch sửa chữa theo hướng có lợi nhất cho người dùng.

+  Linh kiện điện thoại chính hãng luôn sẳn sàng. Với lịch sử 5 năm kinh doanh linh kiện điện thoại, LONGAPPLE cam kết tất cả những linh kiện được thay thế hoàn toàn xuất xứ từ chính hãng sản xuất. Tất cả điện thoại sau khi sửa chữa đều hoạt động giống ban đầu và được bảo hành ít nhất là 30 ngày.

+  Nhân viên nhã nhặn và tâm lý, đối với chúng tôi sửa chữa điện thoại không chỉ đơn thuần là chữa bệnh mà còn phải làm cho khách hàng thực sự yên tâm và thoải mái. Với đội ngũ kỹ thuật tư vấn nhiều kinh nghiệm nhiệt tình và thân thiện, bạn sẽ có cảm giác như chính mình được chăm sóc tận tình chứ không chỉ riêng gì “dế yêu”.

Chi phí sửa chữa điện thoại cũng là vấn đề quan trọng trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay. LONGAPPLE thấu hiểu được điều đó và luôn đảm bảo mức phí hợp lý nhất cho việc chữa bệnh dế yêu của bạn. Đối với những máy hư hỏng nặng hoặc nhiều bộ phận không hoạt động tốt chúng tôi sẽ có lời khuyên cho bạn nên cân nhắc việc quyết định sửa chữa.

CAM KẾT KHÔNG LUỘC LINH KIỆN  – NẾU QUÝ KHÁCH PHÁT HIỆN RA ĐIỀU NÀY, CHÚNG TÔI SẼ CẤP MỚI CHO QUÝ KHÁCH 1 ĐIỆN THOẠI TƯƠNG TỰ

Đến với dịch vụ sửa chữa điện thoại của chúng tôi, mọi vấn đề hư hỏng của dế yêu sẽ được giải quyết thật đơn giản!

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI LONG APPLE
A_: 519 Quang Trung, Tp. Quảng Ngãi
T_: 0932 194979 – 0947 638563
E_: muaban76@gmail.com

Bình luận trên Facebook

Bình luận

Check Also

Lần đầu tiên công bố bảng xếp hạng 49 ĐH top đầu Việt Nam

Lần đầu tiên công bố bảng xếp hạng 49 ĐH top đầu Việt NamXếp Hạng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shares