Home » Ẩm thực Quảng Ngãi » Thịt bò khô Thu Ba có phải là đặc sản Quảng Ngãi không?
Tour Quy Nhơn

Thịt bò khô Thu Ba có phải là đặc sản Quảng Ngãi không?

Thịt bò khô Thu Ba có phải là đặc sản Quảng Ngãi không?
3.3 (66.67%) 3 votes

Theo bạn thì thịt bò khô Thu Ba có phải là đặc sản ở Quảng Ngãi không? hãy xem qua nội dung dưới đây để biết thịt bò khô Thu Ba là món ngon từ vùng đất Quảng Ngãi.

Sản phẩm thịt bò khô của công ty Thu Ba được sản xuất từ giống bò được chăn nuôi từ các huyện vùng núi, phía tây tỉnh Quảng Ngãi. Qua công thức chế biến gia truyền để trở thành món bò khô ngon thượng hạng, được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá là sản phẩm mang thương hiệu đặc sản Quảng Ngãi.

Thịt bò khô Thu Ba được chế biến từ thịt bò tươi thượng hạng, không pha trộn các loại thịt khác, không sử dụng hóa chất bảo quản và phẩm màu hóa học, đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối và với dịch vụ ship hàng tiện lợi.

Chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho những người yêu ẩm thực trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời. Xa hơn nữa, chúng tôi kỳ vọng sẽ ghi dấu ấn của mình trên bản đồ ẩm thực quốc tế, đem món thịt bò khô ngon Việt Nam giới thiệu tới đông đảo bạn bè trong và ngoài nước./.

arrow-down-big

Quý khách hàng mua thịt bò khô Thu Ba vui lòng liên hệ số điện thoại 0973 107653 Hương Giang. Dịch vụ giao hàng thanh toán tận nhà cho mọi khách hàng.

Bình luận trên Facebook

Bình luận

Check Also

hai san eo gio

Các món hải sản Nhơn Lý ngon nhất Việt Nam

Các món hải sản Nhơn Lý ngon nhất Việt Nam5 (100%) 2 votes Cua Hoàng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shares