Home » Vấn đề thời sự » Quảng Ngãi: Xử lý nghiêm cán bộ nhũng nhiễu, tiêu cực
Tour Quy Nhơn

Quảng Ngãi: Xử lý nghiêm cán bộ nhũng nhiễu, tiêu cực

Quảng Ngãi: Xử lý nghiêm cán bộ nhũng nhiễu, tiêu cực
5 (100%) 2 votes

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa ban hành công văn yêu cầu Thủ trưởng các sở, ban, ngành, Chủ tịch UBND các huyện, thành phố tập trung chỉ đạo chấn chỉnh việc giải quyết thủ tục hành chính ở cơ quan, đơn vị mình.

Xử lý nghiêm những cán bộ, công chức, viên chức có hành vi cửa quyền, phiền hà, nhũng nhiễu, tiêu cực trong giải quyết thủ tục hành chính

Nghiêm túc thực hiện hướng dẫn đầy đủ việc giải quyết thủ tục hành chính cho người dân, doanh nghiệp tại các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố. Nhằm hạn chế tối đa việc người dân, doanh nghiệp phải đi lại nhiều lần; khắc phục tình trạng thiếu công khai, minh bạch thông tin về thủ tục hành chính.

Cương quyết xử lý nghiêm những cán bộ, công chức, viên chức có hành vi cửa quyền, phiền hà, nhũng nhiễu, tiêu cực đối với người dân và doanh nghiệp và tự đặt thêm quy định không có trong văn bản quy phạm pháp luật.

UBND tỉnh giao Sở Tư pháp phối hợp với Sở Nội vụ và các cơ quan có liên quan tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra việc thực hiện giải quyết thủ tục hành chính ở các cơ quan, đơn vị, địa phương nhằm kịp thời chấn chỉnh những sai phạm.

Thủ trưởng các sở, ban, ngành tỉnh, Chủ tịch UBND các huyện, thành phố phải chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND tỉnh nếu để xảy ra tình trạng nhũng nhiễu, tiêu cực ở cơ quan, đơn vị mình.

Tin & ảnh: Võ Hà

Bình luận trên Facebook

Bình luận

Check Also

DUONG-O-QUANG-NGAI

Những tuyến đường ‘dị tật’ ở TP Quảng Ngãi

Những tuyến đường ‘dị tật’ ở TP Quảng Ngãi5 (100%) 3 votes Nhiều tuyến đường …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shares