Home » Quảng cáo - Rao vặt » [Kinh nghiệm] Mua hải sản Quy Nhơn tươi sống, giá rẻ ở đâu?
Tour Quy Nhơn

[Kinh nghiệm] Mua hải sản Quy Nhơn tươi sống, giá rẻ ở đâu?

[Kinh nghiệm] Mua hải sản Quy Nhơn tươi sống, giá rẻ ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Quy nhơn là vùng biển đa dạng hải sản và tươi ngon. Tuy nhiên, làm thế nào để mua hải sản Quy Nhơn tươi sống, giá rẻ là đều mà nhiều người quan tâm.

mua-hai-san-quy-nhon-1

Hải sản là một nguồn quan trọng cung cấp protein trong khẩu phần ăn trên khắp thế giới, đặc biệt là ở các vùng ven biển như ở Việt Nam. Hải sản không những có hương vị thơm ngon mà còn có giá trị dinh dưỡng cao. Nhiều loại hải sản được dùng làm thực phẩm và được chế biến làm nhiều món ăn, có mùi vị thơm ngon, màu sắc hấp dẫn.

Hải sản tươi sống là mặt hàng không còn xa lạ gì đối với người dân Việt Nam ta. Đặc biệt, hải sản ở Quy Nhơn lại vô cùng nổi tiếng bởi tính chất vùng nước ở đây đã thu hút nhiều loại hải sản mang hương vị đặc trưng nhất.

Tuy nhiên, các khách hàng ở xa như các vùng Tây Nguyên, miền Nam, Thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội. Việc mua được hải sản tươi ngon ở vùng biển Quy Nhơn này sẽ gặp nhiều khó khăn vì quãng đường xa và tìm được nơi cung cấp hải sản uy tín tại Quy Nhơn.

Vì sao nên mua hải sản Hoàng Thao ở Quy Nhơn?

Có thể nói đây là câu hỏi được đặt ra đầu tiên khi các bạn được giới thiệu về  hải sản Hoàng Thao. Câu trả lời khá dễ dàng nếu bạn đã thử một lần mua hải sản ở đây. Hải sản Hoàng Thao có các đặc điểm “cuốn hồn” khách hàng như sau:

– Cách thức đặt hàng hải sản tươi sống vô cùng nhanh chóng chỉ cần qua một cú điện thoại

– Mọi thông tin về các mặt hàng đều được đăng tải trực tiếp liên website chính thức tại haisanquynhon.vn.

– Thái độ nhân viên bán hàng luôn nhiệt tình

– Giá bán hải sản ở đây rẻ hơn những nơi khác

– Chất lượng sản phẩm tuyệt đối đảm bảo chất lượng

Hải sản ở đây là những loại tôm, cá mực, bạch tuộc,…các hải sản tươi mới được đánh bắt về và được bảo quản theo kỹ thuật hợp chuẩn nhất.

Với kinh nghiệm và năng lực của mình, hải sản Hoàng Thao Quy Nhơn tự tin là đơn vị sở hữu sự uy tín và niềm tin của khách hàng trên toàn quốc. Những hải sản cao cấp, hải sản tươi ngon, hải sản hiếm mang thương hiệu hải sản Hoàng Thao ngày càng được phân phối rộng rãi hơn trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam.

Hiện nay, Hoàng Thao không chỉ cung cấp hải sản riêng ở Quy Nhơn mà còn ở Hà Nội, Ninh Thuận, Sơn La, Lạng Sơn, Ninh Thuận, Quảng Trị, Phú Thọ, Kiên Giang,….Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

Hải sản Hoàng Thao
Địa chỉ: Eo Gió – thôn Lý Lương, xã Nhơn Lý, Tp. Quy Nhơn.
Điện thoại: (+84) 902 87 1080
Email: hoanngthaoquynhon@gmail.com

Bình luận trên Facebook

Bình luận

Check Also

Lần đầu tiên công bố bảng xếp hạng 49 ĐH top đầu Việt Nam

Lần đầu tiên công bố bảng xếp hạng 49 ĐH top đầu Việt NamXếp Hạng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shares