Home » Du lịch Quảng Ngãi

Du lịch Quảng Ngãi

Huyện đảo Lý Sơn sẽ có phố đi bộ ven biển

pho di bo ly son 2

Tỉnh Quảng Ngãi đồng ý cho huyện đảo Lý Sơn lập phố đi bộ ven biển, gắn với sản phẩm dịch vụ đặc thù nhằm tạo lực hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế. Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Ngọc Căng vừa thống nhất cho phép huyện đảo Lý Sơn lập dự án nâng cấp đường ... Read More »

Đảo Lý Sơn – sức hút từ truyền thống

ly-son

Để tạo nên thương hiệu du lịch biển có nhiều yếu tố, trong đó giá trị văn hóa vùng biển đảo có vai trò đặc biệt quan trọng. Lý Sơn (Quảng Ngãi) giống như một cô gái đẹp làm mê đắm lòng người. Ai đó đã từng ví, đảo Lý Sơn trông xa như một chiến hạm nổi giữa biển, ... Read More »

Thạch Bích – Khu du lịch nghỉ dưỡng tương lai

thach bich - quang ngai

Cùng với sản vật quế nổi tiếng, vùng đất Trà Bồng còn được thiên nhiên ưu ái cho nguồn nước khoáng nóng Thạch Bích. Để khai thác nguồn nước khoáng quý giá này, huyện Trà Bồng đã quy hoạch quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng ở khu vực có suối nước nóng tại xã Trà Bình, đồng thời tăng ... Read More »

Khám phá suối, thác ở Trà Hiệp

tra hiep

Trong tiết trời oi bức của những ngày hè, nếu được đắm mình trong làn nước mát lạnh nơi thượng nguồn, bạn sẽ cảm thấy khoan khoái, dễ chịu. Hãy một lần đến với suối Chè, suối Con Lan… ở xã Trà Hiệp (Trà Bồng), du khách sẽ khám phá được nhiều điều thú vị. Những ngày cuối tuần, trên ... Read More »

Nhà đầu tư xin gia hạn Dự án Khu du lịch Mỹ Khê

khu du lich my khe

Chiều 6.4, UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại chúng Việt Nam về Dự án Khu du lịch Mỹ Khê.  Dự án đầu tư Khu du lịch Mỹ Khê được Công ty Cổ phần Mỹ Khê Việt Nam tổ chức khởi công Resort- Mỹ Khê vào đầu năm 2010 với suất đầu ... Read More »

Người Lý Sơn làm du lịch

LYSONLAMDULICH

Hơn một năm qua, người dân Lý Sơn đã  mạnh dạn đầu tư tiền tỷ để xây dựng nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng; đầu tư kinh doanh các dịch vụ vận tải, mở các quày bán các loại đặc sản để phục vụ khách du lịch… cho thấy người dân đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội để phát ... Read More »

Quảng Ngãi: Ðến với Ba Tơ quê tôi

Huyện miền núi Ba Tơ nằm cách trung tâm tỉnh lỵ Quảng Ngãi khoảng 65 km về hướng tây nam, người Hrê chiếm hơn 83% số dân. Ba Tơ có tiềm năng, lợi thế phát triển du lịch với các di tích lịch sử cách mạng và nhiều cảnh quan thiên nhiên thơ mộng cùng bản sắc văn hóa phong ... Read More »