Home » Doanh nghiệp

Doanh nghiệp

Họp cho ý kiến về điều chỉnh quy hoạch chi tiết Khu dân cư trục đường Mỹ Trà- Mỹ Khê

phoi-canh-du-an-my-tra-my-khe-3

Sáng 25.7, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Ngọc Căng đã chủ trì cuộc họp với các sở, ban, ngành và UBND TP. Quảng Ngãi để nghe báo cáo và cho ý kiến về phương án điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 Khu dân cư Mỹ Trà Mỹ Khê và việc triển khai giai đoạn 2 của dự ... Read More »

UBND tỉnh họp cho ý kiến về ý tưởng quy hoạch Khu phức hợp du lịch giải trí Hào Hưng

hao hung quang ngai

Sáng 30.6, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng đã chủ trì cuộc họp với các sở, ngành chức năng của tỉnh, UBND TP. Quảng Ngãi để nghe và cho ý kiến về ý tưởng quy hoạch Khu phức hợp du lịch giải trí Hào Hưng của Công ty TNHH MTV ... Read More »

Vinamilk đứng 20/300 doanh nghiệp dẫn đầu châu Á

doanh nghiep quang ngai

Vinamilk được đánh giá cao với vốn chủ sở hữu chiếm đến 75% giá trị tổng tài sản cùng tỷ suất ROE cao, đạt khoảng 35%. Vừa qua, tạp chí kinh tế Nikkei châu Á đã công bố danh sách 300 doanh nghiệp dẫn đầu của châu Á dựa trên kết quả kinh doanh của các công ty này trong ... Read More »

Công ty nhôm kính Khánh Đạt giới thiệu

Công ty TNHH nhôm kính kiến trúc Khánh Đạt trân trọng kính chào quý khách ! Công ty TNHH nhôm kính kiến trúc Khánh Đạt là doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trên lĩnh vực xây dựng và hoàn thiện công trình. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực: Tư vấn – Thiết ... Read More »

Công ty cổ phần in Việt Phát giới thiệu

Công ty cổ phần in Việt Phát tự hào là nơi cung cấp các sản phẩm in ấn, dịch vụ thiết kế in ấn và các loại máy in hàng đầu tại Quảng Ngãi. CÔNG TY CỔ PHẦN IN VIỆT PHÁT Địa chỉ: 191 Lê Lợi, P. Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi Điện thoại: (055) 2240 999 – Fax: (055) ... Read More »