Home » Quảng cáo - Rao vặt » Dịch vụ thiết kế website ở Quảng Ngãi
Tour Quy Nhơn

Dịch vụ thiết kế website ở Quảng Ngãi

Dịch vụ thiết kế website ở Quảng Ngãi
5 (100%) 4 votes

NHẤT QUẢNG là công ty thiết kế WEBSITE chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi. Với niềm đam mê tạo ra những sản phẩm phục vụ tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng từ việc xây dựng các WEBSITE quảng bá hình ảnh ĐẾN quảng cáo trực tuyến dành cho WEBSITE, các dịch vụ lưu trữ WEBSITE, quản trị WEBSITE …thì NHẤT QUẢNG đã làm hài lòng và đã được chọn là đối tác đáng tin tưởng của rất nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh.

Dịch vụ thiết kế website ở Quảng Ngãi
Dịch vụ thiết kế website ở Quảng Ngãi

Web Quảng Ngãi của công ty Nhất Quảng luôn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu nhất cùng với giá thành hợp lý nhất. Khi xây dựng hệ thống web cho khách hàng chúng tôi luôn khắc ghi 6 điều cơ bản dưới đây.

1. CỐNG HIẾN
Là đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và có tay nghề cao và mong muốn được góp sức phát triển nền công nghệ của tỉnh nhà, vì thế đây là niềm tin mà rất nhiều khách hàng tại Quảng Ngãi mong muốn được hợp tác với NHẤT QUẢNG.

2. THIẾT KẾ ĐẸP
Ý tưởng thiết kế được dựa trên yêu cầu, nhu cầu thực tế của khách hàng, mỗi website là một tác phẩm mang tính đặc trưng riêng. Giao diện được nghiên cứu tỉ mỉ để thân thiện với người xem web trên mọi thiết bị từ máy tính cho đến di động và thân thiện các bộ máy tìm kiếm, tương tác tốt với các mạng xã hội.

3. CÔNG NGHỆ
WEBSITE được thiết kế và phát triển bởi NHẤT QUẢNG luôn được áp dụng công nghệ mới nhất. Bảo mật, mã nguồn website, server chạy web luôn đựơc cải tiến và phòng tránh những lỗi bảo mật hoặc khắc phục những trường hợp do chủ quan của con người, tạo sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

4. DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG & HẬU MÃI
Chăm sóc khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn luôn lắng nghe, tìm cách giải quyết được những khó khăn của khách hàng. Luôn có những chương trình khuyến mãi để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới hoặc có những gói giải pháp để khắc phục tình hình khó khăn chung.

5. GIÁ THÀNH
Với những chất lượng và dịch vụ tốt nhất nhưng giá cả được cân nhắc để có lợi nhuận về lâu dài. Tối ưu ngân sách cho khách hàng (ngân sách có thể nhiều nhưng vẫn mang lại lợi ích nhiều hơn cho khách hàng).

6. DỊCH VỤ TỐI ƯU

  • Website tương thích với mọi thiết bị di động
  • Website liên kết mạng xã hội Facebook, Google…
  • Từ khóa luôn luôn đứng TOP Google
  • Website được bảo mật tốt
  • Quy trình làm việc rõ ràng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ NHẤT QUẢNG
A-: 131 Lê Lợi, P. Chánh Lộ, Tp. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
T-: 055. 8 579 679
E-: websitequangngai@gmail.com
MST-: 4300726537

Bình luận trên Facebook

Bình luận

Check Also

Lần đầu tiên công bố bảng xếp hạng 49 ĐH top đầu Việt Nam

Lần đầu tiên công bố bảng xếp hạng 49 ĐH top đầu Việt NamXếp Hạng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shares