Home » Doanh nghiệp » Đẩy nhanh tiến độ thi công Dự án Nam Lê Lợi- Ngọc Bảo Viên
Tour Quy Nhơn

Đẩy nhanh tiến độ thi công Dự án Nam Lê Lợi- Ngọc Bảo Viên

Đẩy nhanh tiến độ thi công Dự án Nam Lê Lợi- Ngọc Bảo Viên
5 (100%) 2 votes

Nam Lê Lợi – Ngọc Bảo Viên là một trong những dự án có quy mô lớn nhất hiện nay tại tỉnh Quảng Ngãi, được đầu tư bởi Công ty cổ phần Hạ tầng và Bất động sản Việt Nam. Hiện, Dự án đang được thi công với tốc độ khẩn trương để sớm đưa vào phục vụ người dân thành phố Quảng Ngãi.

Sau thành công của giai đoạn 1 với gần 400 lô đất biệt thư đơn lập và song lập được bán hết chỉ trong một thời gian ngắn, Công ty Cổ phần Hạ tầng Bất động sản Việt Nam đã huy động thêm nhân, vật lực đẩy nhanh tiến độ thi công đồng bộ các hạng mục của giai đoạn 2 của Khu đô thị mới Nam Lê Lợi- Ngọc Bảo Viên.

Theo kế hoạch ban đầu, toàn bộ dự án sẽ thi công đến Quý 2/2019. Tuy nhiên, do nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nên Công ty cổ phần Hạ tầng và Bất động sản Việt Nam quyết tâm rút ngắn thời gian, phấn đấu đến ngày 30/6/2017 sẽ hoàn thành xong 80% công việc thi công hạ tầng dự án Giai đoạn 2 để đến quý 3, quý 4/2017 sẽ tiến hành làm các thủ tục chuẩn bị bàn giao đất và sổ đỏ cho khách hàng, hoàn thành công tác xây dựng của Dự án.

Tham khảo: Dự án Uhome Quảng Ngãi

Việc đẩy nhanh tiến độ xây dựng khu đô thị Nam Lê Lợi – Ngọc Bảo Viên không chỉ đáp ứng nhu cầu về nhà ở của thành phố Quảng Ngãi mà còn góp phần chỉnh trang, mở rộng không gian đô thị theo tinh thần Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi lần thứ 19 đã đề ra.

ngoc bao vien

Dự án Khu đô thị mới Nam Lê Lợi- Ngọc Bảo Viên giai đoạn 2 tọa lạc trên diện tích 25,2 ha. Khi hoàn thành, dự án sẽ cung ứng ra thị trường 550 lô đất ở, trong đó có 58 lô biệt thư đơn lập. Với hạ tầng đồng bộ, thiết kế hiện đại theo không gian mở, diện tích xây dựng chỉ chiếm 39% và nhất là tiến độ thi công nhanh, Dự án Khu đô thị Nam Lê Lợi-Ngọc Bảo Viên đang được đông đảo khách hàng ở Quảng Ngãi lựa chọn.

Khu đô thị mới Nam Lê Lợi- Ngọc Bảo Viên đang được đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục công trình. Tuy nhiên, vướng mắc hiện nay là công tác giải phóng mặt bằng 2 cụm dân cư còn chậm. Trước những vướng mắc này, thành phố Quảng Ngãi đang chỉ đạo các ngành chức năng tích cực tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, sớm bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công.

Hồ Ngọc đã dần hoàn thành tại Khu đô thị Nam Lê Lợi- Ngọc Bảo Viên

Ngọc Bảo Viên đang thay da đổi thịt từng ngày để hình thành một khu đô thị kiểu mẫu, khu đô thị có cảnh quan đẹp nhất của thành phố Quảng Ngãi góp phần từng bước thực hiện thành công lộ trình đưa thành phố Quảng Ngãi là thành phố loại 1. Sự tích hợp đồng bộ của hàng loạt công viên tiểu khu, các công trình tiện ích văn hóa, thể thao đã và đang dần đáp ứng nhu cầu sống của người dân, nhiều cư dân tại Giai đoạn 1 đang xây nhà để chuyển về sinh sống.

Cùng chung tay xây dựng Ngọc Bảo Viên thành khu đô thị mới hoàn chỉnh, đồng bộ, rất cần sự ủng hộ và song hành của người dân có đất nằm trong khu vực dự án và nhà đầu tư trong công tác giải phóng mặt bằng để sớm bàn giao đầy đủ mặt bằng sạch để đưa vào thi công

Trích lại từ: xaluan.com

Bình luận trên Facebook

Bình luận

Check Also

doanh nghiep quang ngai

Vinamilk đứng 20/300 doanh nghiệp dẫn đầu châu Á

Vinamilk đứng 20/300 doanh nghiệp dẫn đầu châu Á5 (100%) 1 vote Vinamilk được đánh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shares