Home » Quảng cáo - Rao vặt » Cây thông Noel một món quà đặc biệt của mẹ.
Tour Quy Nhơn

Cây thông Noel một món quà đặc biệt của mẹ.

Cây thông Noel một món quà đặc biệt của mẹ.
5 (100%) 1 vote

Đối với một người: Giáng sinh năm nay là hạnh phúc nhất của chị vì được cùng các thành viên trong gia đình đoàn tụ và trang trí cây thông Noel.

HINH4

Mặc dù còn vài tháng nữa mới đến dịp Giáng sinh nhưng chị Thanh Vân (Q. Đống Đa- Hà Nội) đã lên kế hoạch đón Giáng sinh cùng gia đình, chị muốn nhân dịp này tổ chức ngày Giáng sinh thật đặc biệt và là món quà sinh nhật bất ngờ con trai chị.

Như mọi năm để chuẩn bị đón chào mùa Giáng sinh, chị đã dành ra thời gian cuối tuần cùng các con đi ngắm và chọn mua các bộ quần áo ông già Noel. Nhưng năm nay chị muốn có sự khác biệt nên dự tính sẽ mua cây thông Noel để cùng chồng và các con trang trí nhà cửa theo phong cách truyền thống.

HINH2

Tuy nhiên, sau khi đã lướt qua vài gian hàng bán đồ trang trí Noel Online chị thấy mẫu mã các cây thông Noel không có gì mới lạ so với năm ngoái mà giá cả lại trên trời, chị đã từng nghỉ thế là kế hoạch đón Noel năm nay không thể thực hiện. Qua một lần tình cờ tâm sự với sếp chị được biết sếp hay đặt các đồ trang trí Noel ở Thỏ Ngọc shop để trang trí cơ quan vào dịp Giáng sinh.

Cửa hàng này miễn phí vận chuyển cho những đơn hàng trên 500.000đ và có những chính sách hợp lý cho khách hàng và đặc biệt shop bán cây thông Noel, đồ trang trí cũng rất đẹp và giá cả phải chăng nên chị rất yên tâm. Giá bán cây thông Noel tại Hà Nội và trên toàn quốc của shop cụ thể như sau:

Cây thông Noel 1m20: 160.000đ/ cây

Cây thông Noel 1m50: 250.000đ/ cây

Cây thông Noel 1m80: 390.000đ/ cây

Cây thông Noel 2m10: 540.000đ/ cây

Cây thông Noel 2m40: 779.000đ/ cây

Cây thông Noel 3m: 1.290.000đ/ cây

Cây thông Noel 3m60: 1.980.000đ/ cây

Chị đã đặt một cây thông Noel 2m10  kèm theo các đồ trang trí cho cây thông: chuông nhí treo cây, nấm nhủ treo cây, chữ Merry Chirtmast, ông già Noel. Đây là cây thông đặc biệt nhất của chị vì nó đã ấp ủ tình thương yêu của chị dành cho các con. Và chị nghĩ vào ngày đó tự tay mình phải làm một chiếc bánh sinh nhật thật ngon.

Tin tuc Quang Ngai được sưu tầm từ Internet.

Bình luận trên Facebook

Bình luận

Check Also

Lần đầu tiên công bố bảng xếp hạng 49 ĐH top đầu Việt Nam

Lần đầu tiên công bố bảng xếp hạng 49 ĐH top đầu Việt NamXếp Hạng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shares